Xem tiếp

    Thớt nhựa kháng khuẩn WMF

    Tóm lược

    Phân loại: Thớt nhựa kháng khuẩn WMF của đức

    - Dùng để thái cắt thực phẩm,thịt rau củ quả nấu ăn làm bếp cho gia đình,nhà hàng

    - Kích thước: 35x28cm

    - Màu sắc: ghi xám

    - Chất liệu: nhựa cao cấp

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    900.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Thớt nhựa WMF
    Màu sắc
    Xám
    Chất lượng
    Chất liệu nhựa cao cấp, vô trùng, không bị bám mùi
    Kích thước (DxRxC)
    38x25cm

    THỚT NHỰA KHÁNG KHUẨN WMF

    Thớt nhựa nấu bếp WMF màu ghi công nghiệp được làm từ chất liệu nhựa PP với đặc tính không màu, không mùi, không vị, chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C mà không bị biến dạng. Thớt nhựa WMF có tính năng kháng khuẩn, vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người dùng.

    Thớt nhựa kháng khuẩn WMF có kiểu dáng đơn giản, độ dày vừa phải nên không gây cảm giác nặng nề, giúp bạn thái thực phẩm dễ dàng.

    - Thớt nhựa WMF nên được sử dụng chủ yếu với các loại dao nhà bếp chất lượng cao

    Bề mặt thớt nhựa WMF được gia công cẩn thận, bằng phẳng và không có kẽ hở, hạn chế việc thực phẩm bị trơn trượt khỏi thớt, Thớt nhựa làm bếp WMF có cấu trúc nguyên khối, chắc chắn và không bị mùn nên có thể dùng được lâu dài mà vẫn giữ được độ vệ sinh.

    THÔNG SỐ THUẬT

    - Kích thước L x W x H: 6,9 x 24 x 4 cm

    - Trọng lượng: 0,17 kg

    - Hình dạng: chữ nhật

    - Màu ghi sáng

    - Chất liệu nhựa cao cấp, vô trùng, không bị bám mùi

    - An toàn cho máy rửa chén bát

    THÔNG SỐ CƠ BẢN THỚT NHỰA KHÁNG KHUẨN WMF

    - Sau khi thái thịt cá, rau củ, bạn chỉ cần rửa thớt WMF bằng xà phòng và treo cho ráo nước để thớt không bị ẩm thấp, dễ dẫn đến vi khuẩn sinh sôi.

    - Thớt nhựa tạo thành cơ sở chính xác để cắt bằng các loại dao nhà bếp chất lượng cao.

    - Chất liệu nhẹ nhàng trên lưỡi dao và hoàn toàn có vị trung tính. Thớt nhựa có ưu điểm là dễ lau chùi, vệ sinh bằng máy rửa bát.

    - Một vành nước trái cây ngăn nước trái cây nổi lên trong quá trình cắt trên thớt không chảy lên bề mặt làm việc.

    - Đối với một hộ gia đình bình thường, WMF khuyên bạn nên có ít nhất 2 thớt với các kích cỡ khác nhau để chuẩn bị số lượng nhỏ hơn và lớn hơn. Do sự nguy hiểm của vi khuẩn salmonella, trong những tháng nóng nực, bạn nên chuẩn bị sẵn hai chiếc thớt khác nhau. Một loại nên được sử dụng cho các loại thực phẩm có nguy cơ như trứng và thịt gia cầm. WMF cung cấp các loại thớt nấu ăn làm bếp làm bằng nhựa cao cấp, kháng khuẩn - hợp vệ sinh và dễ làm sạch.