Xem tiếp

    Dầu vừng vàng Organic 300ml

    Tóm lược

    Trọng lượng: 300ml

    Đơn vị: Chai

    Nhà cung cấp: Homefood

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    Nhà cung cấp
    Homefood Organics-Natural
    91.800 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Dầu vừng vàng Organic 300ml
    Trọng Lượng
    300ml
    Quy cách
    Chai
    Xuất xứ/Nhập khẩu
    Homefood

    1. THÔNG TIN DẦU VỪNG VÀNG ORGANIC

    Dầu vừng vàng organic được ép thủ công từ những hạt vừng được sàng xảy, đãi, rửa sạch, hong khô và rang trên bếp củi lửa nhỏ.

    2. CÔNG DỤNG DẦU VỪNG VÀNG ORGANIC

    Dầu vừng là chất béo chưa bão hòa (không no) nên không gây xơ vữa động mạch, rất nhuận tràng; Người lớn, trẻ em dùng ăn hàng ngày rất tốt. Dầu mè nguyên chất còn có tác dụng bổ mắt, có tính làm mát và sát trùng.

    Tối trước khi đi ngủ uống 1 – 2 muỗng cà phê dầu mè đen ( chỉ được dùng liên tiếp 3 ngày) để trị táo bón; hoặc nhr mỗi mắt 1 giọt dầu mè để tri bệnh ở mắt (mắt đỏ, mắt hột ,vảy cá, tăng nhãn áp, v.v…)

    3. THÀNH PHẦN VÀ CÁCH DÙNG DẦU VỪNG VÀNG ORGANIC

    •          

    - Thành phần: dầu vừng vàng nguyên chất.

    - Cách dùng: Ăn hàng ngày, dùng cho các món trộn salad, nêm vào các món ăn rau củ, súp, cháo, chiên, xào.

    Hạn chế chiên với lửa nóng quá 180 độ và tránh tái sử dụng nhiều lần.

    4. CÁCH BẢO QUẢN DẦU VỪNG VÀNG ORGANIC

    Bảo quản kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

    Thương hiệu Homefood là sản phẩm được canh tác theo nguyên tắc thuần tự nhiên và hữu cơ, được chế biến theo phương pháp truyền thống, không sử dụng bất cứ một loại hóa chất, chất chế phẩm nhân tạo hay bột ngọt và đường tinh luyện nào. Mỗi sản phẩm HOMEFOOD được chăm sóc và gìn giữ như những tinh hoa của đất trời, trí tuệ của tổ tiên và quà tặng của cuộc sống. 

    Thương hiệu Homefood cam kết chất lượng các sản phẩm:

    - Đảm bảo sản phẩm canh tác thuận tự nhiên và theo phương pháp hữu cơ.

    - Đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ, và quy trình canh tác minh bạch.

    - Đảm bảo nguyên tắc bảo quản đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

    - Đảm bảo chế biến theo phương pháp truyền thống không hóa chất, chất chế phẩm nhân tạo, bột ngọt và đường tinh luyện.

    - Phát triển vì lợi ích người tiêu dùng, phục vụ sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường sống.