Xem tiếp

    Gạo lứt nương vùng cao (1kg)

    Tóm lược

    Phân loại: Gạo lứt nương

    Tên: Gạo nứt nương vùng cao

    Trọng lượng: 1kg

    Đơn vị: Túi

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    Nhà cung cấp
    Homefood Organics-Natural
    45.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Gạo lứt nương vùng cao (1kg)
    Trọng Lượng
    1kg
    Quy cách
    Túi
    Xuất xứ/Nhập khẩu
    Homefood

    Gạo lứt nương vùng cao

    Gạo lứt nương rất bổ và có tính thanh nhiệt, an thần trấn kinh, trừ phiền. Có khả năng ngăn sự xuất tiết của dạ dầy và đại tràng nên có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh đường ruột.

    Thành phần của gạo lứt nương bao gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.

    Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã, 67% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận thấy, một lon gạo lứt khi nấu thành cơm chứa 84 mg magiê, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg.

    Lớp cám của gạo lứt nương vùng cao cũng chứa một chất dầu đặc biệt có tác dụng điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa qua các bệnh tim mạch.

    Công dụng

    - An toàn, bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi.

    - Thích hợp cho người có nhu cầu dinh dưỡng cao:  ăn chay , người già yếu, trẻ em, tiểu đường, ung thư…

    - Hàm lượng Omega cao phòng chống ung thư, phục hồi chức năng hệ miễn dịch.

    Gạo lứt chứa hàm lượng dưỡng chất rất cao, đặc biệt là lipit, gluxit, chất xơ, vitamin A, vitamin B1, Omega 3,6,9…