Xem tiếp

    Đậu xanh tách vỏ TD (300gr)

    Tóm lược

    Trọng lượng: 300g

    Đơn vị: Gói

    Nhà cung cấp: Homefood

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    Nhà cung cấp
    Homefood Organics-Natural
    25.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Đậu xanh tách vỏ TD (300gr)
    Trọng Lượng
    300g
    Quy cách
    Gói
    Xuất xứ/Nhập khẩu
    Homefood

     1. Giới thiệu sản phẩm

    Đậu xanh tách vỏ TD (300gr) là sản phẩm được các bà nội trợ ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo cũng như công dụng tiện lợi để nấu chè, làm nhân bánh Chưng, bánh Trung Thu, đồ xôi...

                                                                           

    Hạt đậu xanh đã được tách bỏ lớp vỏ ngoài, hạt căng và mẩy. Với quy trình sản xuất chất lượng đã giúp loại bỏ bụi bẩn và các hạt đậu bị sâu, bị lép, đưa đến tay người tiêu dùng loại đậu an toàn từ giống đỗ xanh thuần chủng.

    Sản phẩm có màu vàng tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu hoặc các chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau khi chế biến, hạt đậu có mùi thơm, mềm và bở, tạo hương vị đậm đà cho món ăn của bạn.

    2 - Giá trị dinh dưỡng của đỗ xanh

    Trong 100g ăn được, hạt đậu xanh có chứa khoảng 62-63% carbohydrate và 16% chất xơ, 24% protein, 1% béo, và cung cấp khoảng 340 kcal.

    Carbohydrate trong hạt đậu xanh gồm chủ yếu là tinh bột (32-43%), với lượng amylose chiếm khoảng 19.5 - 47%. Nguồn tinh bột dồi dào trong đậu xanh đã được ứng dụng rộng rãi vào thực tiễn sản xuất (Naomy Ohwada 2003).

    Ngoài ra, trong đậu xanh còn chứa nhiều loại đường, chủ yếu là saccharose, trong đó hàm lượng glucose chiếm ưu thế hơn so với fructose, và một số đường khác như raffinose, arabinose, xylose, galactose (Jyoti Chopra 1998, Earl E. Watt 1977).

    Hàm lượng lipid trong hạt đậu xanh có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của hạt, bột và sản phầm chế biến từ hạt đậu.

    Chất béo của hạt đậu xanh có giá trị sinh học tương đối cao vì trong thành phần của nó có 20 acid béo trong đó chứa nhiều acid béo chưa no không thay thế như acid linoleic và acid linolenic.

    Đậu xanh có nguồn vitamin khá đa dạng như A, B1, B2, C, niacin và muối khoáng tập trung chủ yếu ở phần vỏ hạt gồm có Na, K, Ca, P, Fe, Cu. Ngoài ra trong hạt đậu xanh còn chứa các enzym như lipase, transferase, hydrolase, lipoxygenase….

    HSD: 8 tháng kể từ ngày đóng gói

    Thương hiệu Homefood là sản phẩm được canh tác theo nguyên tắc thuần tự nhiên và hữu cơ, được chế biến theo phương pháp truyền thống, không sử dụng bất cứ một loại hóa chất, chất chế phẩm nhân tạo hay bột ngọt và đường tinh luyện nào. Mỗi sản phẩm HOMEFOOD được chăm sóc và gìn giữ như những tinh hoa của đất trời, trí tuệ của tổ tiên và quà tặng của cuộc sống. 

    Thương hiệu Homefood cam kết chất lượng các sản phẩm:

    - Đảm bảo sản phẩm canh tác thuận tự nhiên và theo phương pháp hữu cơ.

    - Đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ, và quy trình canh tác minh bạch.

    - Đảm bảo nguyên tắc bảo quản đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

    - Đảm bảo chế biến theo phương pháp truyền thống không hóa chất, chất chế phẩm nhân tạo, bột ngọt và đường tinh luyện.

    - Phát triển vì lợi ích người tiêu dùng, phục vụ sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường sống.