Xem tiếp

    Hạt đậu gà hữu cơ Rapunzel (500g)

    Tóm lược

    Phân loại: Hạt đậu gà hữu cơ

    - Thương hiệu: Rapunzel

    - Hạt đậu gà rất bổ dưỡng dành cho cơ thể.

    - Có chứa chất phytochemical được gọi là saponin giúp chống oxy hóa,ngăn ngừa ung thư

    - Quy cách: Gói 500g

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    Nhà cung cấp
    Công ty CP BGBIORGANICS
    250.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Hạt đậu gà hữu cơ Rapunzel
    Trọng Lượng
    500 g
    Tiêu chuẩn
    Tiêu chuẩn Châu Âu

    Hạt đậu gà hữu cơ Rapunzel

    Hạt đậu gà hữu cơ Rapunzel là một trong những sản phẩm rất bổ dưỡng dành cho cơ thể,có chứa chất phytochemical được gọi là saponin giúp chống oxy hóa hiệu quả.

    - Ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển.

    - Sản phẩm tốt cho sức khỏe tim mạch.

    - Đậu xanh cung cấp các chất cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, magiê, mangan, kẽm và vitamin K.

    - Giảm viêm hiệu quả.

    Hạt đậu gà hữu cơ có chứa nhiều selenium, một khoáng chất không thường có trong trái cây và rau quả, đồng thời làm tăng sự hoạt động của các enzym gan, loại bỏ một số hợp chất gây ung thư ra khỏi cơ thể.

    Cách sử dụng:

    - Sử dụng để làm đậu hũ non, sữa hạt,...

    -Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, các nguyên liệu thu được từ nông nghiệp hữu cơ, không chỉ không chứa hóa chất tổng hợp hại sức khỏe mà còn không phải từ hạt giống GMO (chất biến đổi gene.Nói không với cả chất điều vị, chất màu nhân tạo, hương liệu hóa học … Việc sử dụng các chất nói trên cực kỳ hạn chế và luôn trong trải qua các kiểm tra gắt gao theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Đức nói riêng và của cả Châu Âu nói chung.

    -Và làm sao nhận biết được đó là sản phẩm hữu cơ dù thông tin ít ỏi. Đó là các logo hữu cơ Euro Organic Farming và logo AB (argriculture biological) hoặc tiếng  Đức là Biologische Landwirtschaft trên mỗi thông tin sản phẩm hữu cơ , nhằm đảm bảo các sản phẩm trên tuân thủ đúng các nguyên tắc nông nghiệp hữu cơ. Các công ty kiểm soát được lập ra để kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu đến xuyên suốt quá trình sản xuất ra thành phẩm trước khi cấp chứng nhận in trên bao bì sản phẩm.