Bộ nồi chảo chống dính ELMICH BABY EL-1167
zoom_out_map

Đặc điểm chính

485.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Bộ nồi chảo chống dính BABY ELMICH EL-1167 đáy từ size 16cm

- Lớp chống dính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

- Nồi sử dụng được trên bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại...

- Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện khi nấu nướng

- Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc 

Thông số kỹ thuật 

Khối lượng (kg)

1

Hãng sản xuất

Elmich

Nơi sản xuất

CH Séc

Chất liệu

Hợp kim nhôm phủ chống dính cao cấp, cán chảo bakelit chịu nhiệt

Thời gian bảo hành

12 tháng chính hãng

Kích thước (cm)

quánh 16 x 8 cm ; chảo 16 x 4 cm

Màu sắc

Gold

Tính năng nổi bật

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Baby EL-1167 thiết kế nhỏ gọn, nắp kính chịu nhiệt an toàn chống trào, sử dụng được trên nhiều loại bếp như: bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại...

Trong hộp có

1 x bộ sản phẩm

Chất liệu inox sáng bóng
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Baby EL-1167 được đúc bằng chất liệu hợp kim nhôm chống dính sáng bóng có độ bền cao, dẫn nhiệt cực tốt giúp nấu chín thức ăn nhanh chóng không thôi nhiễm chất độc hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Bộ nồi chảo có kích thước lần lượt: nồi 16 x 8 cm; chảo 16 x 4 cm.

1493805087447_7504300.jpg

Lòng nồi dễ vệ sinh
Lòng nồi bằng hợp kim nhôm có đặc tính chống ăn mòn cao không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm giải phóng các chất có hại cho sức khỏe.

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Baby EL-1167 có vung bằng thủy tinh chịu lưc, chịu nhiệt rất tốt, bền bỉ. Vung trong suốt dễ dàng theo dõi thức ăn trong khi nấu. Núm của vung cũng được thiết kế để nắm chặt hơn, bắt tay người.

Sử dụng được trên nhiều loại bếp
Lớp đáy ngoài cùng của nồi là lớp inox 430 hay thép không gỉ 430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ giúp cho nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại...

Lưu ý khi sử dụng

  • Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo đặc biệt là bếp Châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
  • Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
  • Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 cm - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
  • Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
  • Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm