Thớt tre Carlmann 360 x 260 x 20mm
zoom_out_map

Đặc điểm chính

- Kích thước: 360 x 260 x 20 mm.

- Chất liệu: Tre Việt Nam.

- Màu sắc: Nâu nhạt.

143.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Giới thiệu

- Được làm từ nguyên liệu tre, thớt tre Carlmann THOT 10000062 thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đặc tính của tre là cứng và không xốp, nên hạn chế được sự tấn công của vi khuẩn, đảm bảo độ an toàn cao trong vệ sinh thực phẩm.

- Thớt tre Carlmann là dòng thớt sạch cao cấp, bề mặt cứng, không hút ẩm, không ngấm nước, không tạo dăm mùn và hoàn toàn đảm bảo an toàn khi chế biến thức ăn.

                                                           89094_slide_3.jpg

- Thớt dày bản giúp tạo nên cảm giác chắc chắn, giúp bạn sơ chế và băm chặt tốt hơn. Bề mặt thớt nhanh khô, không bám dính sẽ giúp bạn vệ sinh thớt được dễ dàng hơn.

- Bạn có thể sử dụng được cả hai mặt: Một mặt dùng cho rau, củ, quả, mặt còn lại dùng cho thịt, cá.

- Thớt có quai cầm tiện dụng, giúp bạn có thể treo lên gọn gàng khi không dùng đến.

Thông số kỹ thuật 

- Chất liệu: Tre

- Màu sắc: Nâu nhạt

- Kích thước: 36 x 26 x 2 cm

Vệ sinh thớt đúng cách và an toàn:

- Để đảm bảo chiếc thớt của gia đình bạn hợp tiêu chuẩn, khi mua bạn nên chọn những chiếc có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, không mua các loại thớt có thành phần xạ hương… Sau khi mua về bạn ngâm thớt vào dung dịch muối sau đó phơi khô ở nơi có nắng to. Làm như vậy để đảm bảo thớt để được lâu không bị côn trùng, chuột gián đến gần.

- Mọi người thường có thói quen dùng thớt đến bao giờ hỏng, tuy nhiên nên thay thớt 6 tháng một lần, đặc biệt khi thớt có mùn, có mùi lạ.

- Vệ sinh thớt đúng cách: Rửa sạch thớt trước và sau khi sử dụng bằng nước rửa chén pha chút nước ấm, rửa lại thật sạch phơi thớt ở vị trí khô, thoáng, tránh những nơi ẩm thấp. Có một mẹo nhỏ bạn nên áp dụng khi làm vệ sinh thớt đó là cắt đôi quả chanh, vắt nước chanh lên bề mặt thớt, sử dụng muối hạt hoặc banking soda rắc lên thớt, dùng miếng chanh chà sạch khắp bề mặt thớt khoảng 5 - 10 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn cũng có thể sử dụng dung dịch giấm để làm vệ sinh thớt hàng tháng bằng cách rót giấm lên thớt, dùng miếng bọt biển cọ sạch rồi dội lại với nước sạch.

- Những cách vệ sinh này sẽ khử sạch thức ăn còn bám lại trên thớt sau khi chặt, thái, cắt thức ăn đồng thời ngăn không cho nấm mốc phát triển.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm